Cuộc hành trình của rượu vang của chúng tôi bắt đầu từ những vườn nho của chúng tôi. Nước tinh khiết từ dãy núi Alps phủ tuyết trắng
sáu tháng qua các con sông bện và các tầng chứa nước ngầm để nổi lên trong vắt tại Rapaura Springs. Của chúng tôi
rượu vang phản ánh sự tinh khiết của những vùng nước này và kể câu chuyện về một cuộc đời làm việc với thiên nhiên ở Marlborough.
> RAPAURA XUÂN
> VITICULTURE & WINEMAKING
Nhiệt độ mát hơn trong mùa trồng trọt năm 2017 kéo dài thời gian chín và cho phép trái cây tốt nhất
phát triển hương vị. Các quyết định quản lý vườn nho và cây trồng cẩn thận đã được đưa ra để đảm bảo thu hoạch trái cây
sạch, chín về mặt hình học và có đầy đủ hương vị và cường độ giống. Sự kết hợp của cả truyền thống và mới
ngành sản xuất rượu vang thế giới đã được sử dụng để sản xuất Marlborough Pinot Noir này. Mỗi lô trái cây đã được làm sạch
riêng biệt và được nghiền nhẹ thành các bình lên men cỡ vừa và nhỏ. Sau đó trái cây được ngâm lạnh
và lên men bằng cách sử dụng chọn lọc các loại men Pinot Noir hoang dã và truyền thống. Sự sụt giảm nhẹ của giới hạn xảy ra 2-3
mỗi ngày một lần để chiết xuất màu và tanin. Sau khi rượu được ép ra khỏi vỏ, một phần được ủ chín bằng tiếng Pháp
Gỗ sồi barriques trong 9 tháng và trải qua quá trình lên men malolactic trước khi được pha trộn một cách chuyên nghiệp và đóng chai.