Vườn nho: Pháp - Gironde - Vườn nho được trồng trên đất sét-đá vôi và đất sét (đất silic mịn)
Quy trình sản xuất rượu vang: Kỹ thuật sản xuất rượu vang tập trung vào hương thơm hơn là cấu trúc. Nho Cabernet Sauvignon và Franc sẽ được thu hoạch khi chúng chín nẫu, còn nho Merlots thì được thu hoạch với độ chín thấp hơn. Sau đó, chúng trải qua giai đoạn Nhiệt Hóa. Cùng với các loại men đã chọn, kiểm soát nhiệt độ (16 - tối đa 20 ° C)
Cảm quan và thử rượu:
Thị giác: Màu đỏ ngọc hồng lựu
Khứu giác: Nồng nàn, mãnh liệt và phức tạp bởi hương thơm của các dòng trái cây đỏ (Red fruit)
Vị giác: Đầu lưỡi được kích thích ngay lập tức bởi cường độ mãnh liệt hoàn hảo và bạn có thể nhận thấy hương vị chát của Tannin mơn trớn tinh tế ngay bên trong miệng . Đáng yêu, nguyên chất và kết thúc mang lại cảm giác đượm nồng vị cay