Château Dauzac đã được sản xuất trong vài năm gần đây.
Hương: Người ta ngay lập tức nhận thấy sức mạnh của hương thơm giàu hứa hẹn.
Ngày nay, Dauzac gia nhập các cường quốc của tên gọi, và mật độ của tên gọi cổ điển này sẽ đưa nó trực tiếp ra ánh sáng trong vòng bốn đến năm năm, sau giai đoạn đầu tiên của sự lão hóa trong chai. Được làm để cuối cùng, nó sẽ duy trì độ phức tạp thơm của nó (nướng, cam thảo) mà ngày nay đáng chú ý. Cảm nhận bằng miệng: Cấu trúc tannic đầy đủ và mạnh mẽ với vân gỗ được làm chủ tốt. Sự cân bằng hoàn hảo sẽ làm cho tăng trưởng được phân loại này có thể truy cập rất sớm. Tốt nhất, nó sẽ được kết hợp với màu đỏ nướng thịt. Người ta cũng có thể phục vụ nó với vịt con nướng hoặc capon trong nước sốt ...