Niên vụ: Niên vụ năm 2017 được trồng trong thời tiết mát mẻ hơn và năng suất cây trồng thấp hơn đáng kể khi so sánh với hai niên vụ trước đó
• Nhiệt độ thấp hơn làm chậm quá trình chín của trái cây và giúp giữ lại hương thơm cùng vị chua vô cùng kích thích
• Bất chấp điều kiện thời tiết lạnh giá của mùa đông, 2017 đã mang đến cho chúng tôi những loại rượu vang đậm đà đặc trưng của tiểu bang Washington."
Vườn nho: Những vườn nho ở Thung lũng Columbia nằm dưới bóng mưa của Dãy núi Cascade và nhậnlượng mưa chỉ từ 6 đến 8 inch hàng năm.
• Thời tiết có nắng ấm vào ban ngày và nhiệt độ buổi tối mát mẻ tạo điều kiện lý tưởng giúp kích thích sự phát triển mạnh mẽ của hương thơm và hương vị được hình thành trong quá trình nho chín.
• Một vĩ độ về phía bắc mang lại cho Columbia Valley thêm khoảng hai giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày trong mùa tăng trưởng cao điểm so với California."
Sản xuất rượu vang: Nho chín được ngắt cuống và cấy nhiều loại chủng nấm men khác nhau để tối đa hóa phức hợp mùi vị.
• Rượu được bơm lên trên nhẹ nhàng trong suốt quá trình lên men đã được sử dụng để chiết xuất màu sắc, hương vị và tạo nên sự ôn hoà, dịu nhẹ của tannin•• Gỗ sồi Mỹ và Pháp 18 tháng, mới 14%.