• Niên vụ 2015 là một trong những mùa trồng trọt có thời tiết ấm áp nhất được ghi nhận ở Washington. • Nhiệt độ ấm áp tiếp tục kéo dài xuyên suốt mùa xuân và mùa hè, giảm nhẹ vào mùa thu và kéo dài thời gian thu hoạch sớm. • Nhìn chung, niên vụ 2015 là năm mà chúng tôi được chứng kiến điều kiện trồng trọt vô cùng thuận lợi, tạo ra độ chín tối ưu giữa các giống nho và sản xuất ra những dòng rượu vang xuất sắc trong toàn khu vực.
• Toàn bộ trái cây được lấy từ các vườn nho hàng đầu trên khắp Thung lũng Columbia, bao gồm Đồi Horse Heaven (về kết cấu và nồng độ) và Dốc Wahluke (về hương thơm và độ phức tạp). • Các vườn nho ở Thung lũng Columbia nằm ở phía Đông Washington. Khu vực này hầu như khô hạn với lượng mưa ít hơn do hiệu ứng bóng mưa từ dãy núi Cascade bọc xung quanh. • Vườn nho được tưới nhỏ giọt 100%. Điều này kết hợp với khả năng lưu giữ nước thấp của đất cho phép kiểm soát chính xác sự phát triển của các dây leo
• Nho được nghiền nát và sau đó lên men từ 6-10 ngày trên vỏ để chiết xuất tối ưu các thành phần kết cấu trong trái cây • Quá trình lên men malolactic xảy ra trong sự kết hợp của thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi. • Rượu được ủ chủ yếu trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ, với độ mới 40%, trong khoảng 17 tháng. Một tỷ lệ nhỏ rượu được ủ trong thép không gỉ để giữ được độ tươi của trái cây và đặc tính của giống nho.