Nho được dùng cho các dòng rượu vang Cổ Điển của chúng tôi đến từ Thung lũng Trung tâm California bình dị - Nổi tiếng với sự đa dạng vi khí hậu và ảnh hưởng từ vùng biển Thái Bình Dương và Núi Andes. Tất cả các cây nho đều được chăm bón vô cùng cẩn thận để tăng cường mạnh mẽ đặc tính trái cây của chúng giúp cho mỗi loại đều có một sắc thái đặc biệt. Những chai rượu này đã được làm thủ công để trở thành loại rượu vang có hương vị chủ đạo trái cây mang sức sống tươi trẻ, đậm đà và dễ uống. Chúng vô cùng hoàn hảo để thưởng thức một mình hoặc kết hợp với tất cả các loại món ăn.
"Thị giác: Quyến rũ ánh nhìn với màu đỏ tía đậm
Khứu giác: Rất dễ dàng để cảm nhận được hương thơm tươi mát từ các loại trái trây red fruit và black fruit chín mọng chẳng hạn như mận và dâu tây, kế đó là sự lan toả tinh tế của các loại thảo mộc khô như cây thuốc lá, và cực kỳ nịnh mũi bởi những hương thơm được bổ sung hoàn thiện trong quá trình ủ rượu trong gỗ sồi như socola, coffee, vani và hạt phỉ nướng.
Vị giác: Tính axit trong rượu rất dễ chịu nhờ cấu trúc hài hoà, vị tannin trẻ trung và đặc tính của các loại trái cây bên trong giúp cho rượu vang trở nên êm dịu hơn khi uống. Cuối cùng để lại một cảm giác dai dẳng khó quên."
Quá trình ủ rượu trong thùng gỗ sồ: 3 tháng ở Pháp và gỗ sồi mỹ