Thu hoạch: Từ những tuần cuối cùng của tháng 4 trở đi
Quá trình ủ rượu: Chỉ 10% tiếp xúc với gỗ sồi trong vòng 6 tháng để duy trì được các đặc tính khác nhau của các loại trái cây
Màu sắc: Màu đỏ ruby đậm & mãnh liệt
Khứu giác: Nồng nàn hương thơm của những trái mận chín, quả lý chua đen, việt quất và hương tiêu nhẹ nhàng.
Vị giác: Độ đậm đà của vang vô cùng hoàn hảo (good body) khi nhấp môi, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự tươi trẻ hài hoà (juicy) nhờ đặc tính của các loại trái cây ở bên trong dòng rượu tuyệt vời này, cuối cùng để lại dư vị thanh lịch tương đối dài nơi vòm họng và vị chát nhẹ nhàng ở giữa phần lưỡi nhờ Tannin