RAPAURA XUÂN
Mỗi chai Rapaura Springs kể câu chuyện của một đời người. Nước và rượu, và
các thế hệ trong gia đình làm việc với thiên nhiên. Nhãn của chúng tôi mô tả tầng nước đá ở
vườn nho quê hương và những con suối nguyên sơ kết nối nó với vùng đất của chúng ta. Chúng tôi làm cho đặc biệt
các loại rượu phản ánh cảnh quan đáng chú ý, nguồn nước tinh khiết và những con người say mê của chúng ta.
Rượu vang Dự trữ của chúng tôi được chế biến một cách chuyên nghiệp để xác định khu vực của chúng tôi, với hương vị ấn tượng
nồng độ và trọng lượng vòm miệng.
VITICULTURE & WINEMAKING
Khu dự trữ Central Otago Pinot Noir của chúng tôi được làm từ trái cây hảo hạng ngoài vườn nho nằm giữa cảnh quan hiểm trở của dãy núi Alps phía Nam của New Zealand. Các loại đất dựa trên băng hà tạo ra rượu vang có mùi thơm, trái cây tươi tốt, được cân bằng bởi độ chua tinh tế. Vẻ đẹp thô sơ của cảnh quan độc đáo này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra những loại rượu vang Pinot Noir tuyệt hảo.
Trái Pinot Noir của chúng tôi được thu hoạch cẩn thận trong đêm mát mẻ để giúp lưu giữ hương vị tươi ngon từ vườn nho. Khi đến nhà máy rượu, trái cây được ngâm lạnh từ ba đến năm ngày để chiết xuất hương vị, tannin và màu sắc mong muốn. Tiếp theo là quá trình lên men, trong các bể nhỏ mở trên cùng, sử dụng một số loại nấm men. Nắp rượu được ngâm hai đến ba lần một ngày để chiết xuất màu và tannin
từ da. Các kiện hàng chọn lọc sau đó được phép ngâm thêm từ hai đến năm ngày, chiết xuất thêm màu sắc và hương vị sau khi lên men. Sau khi nhẹ nhàng ép rượu ra khỏi vỏ, rượu sẽ trải qua quá trình lên men malolactic để làm mềm khẩu vị. Sau khi được ép, rượu được ủ chín trong sự kết hợp của gỗ Sồi Pháp và Hungary.