Junmai Ginjo - (Là loại rượu Sake đặc biệt được ủ chỉ từ gạo, nước, men và koji. Không thêm phụ gia. Để có chất lượng Ginjo, hạt gạo phải được xay trắng đạt chuẩn ~ 60%)
Nước dùng để nấu rượu: Có độ sánh 30
Bảo quản: Đông lạnh
Nghệ nhân: 和田茂樹/Shigeki Wada
Giới thiệu sản phẩm:
Rượu Sake Junmai Ginjo được làm từ 100% loại gạo tự hào của tỉnh Yamagata có tên gọi "Tsuyahime". Đặc trưng có mùi thơm trái cây nhẹ nhàng cùng với hương vị mềm mại, ngất ngây. Bạn có thể uống nó một cách ngon lành ngay cả khi nó được ướp lạnh hay ở nhiệt độ phòng hoặc ấm. Hãy thưởng thức từng hương vị khác biệt tùy thuộc vào khoảng nhiệt độ.