Những Loại Rượu Cần Xuất Hiện Trên Bàn Vào Dịp Tiệc Tùng

Một ngày kỷ niệm sẽ thế nào nếu không có rượu vang? Chắc chắn không có ai trong chúng ta sẽ đến. Bất kể bạn đang phục vụ gì cho Giáng sinh, chúng tôi giúp bạn chính xác loại rượu vang nào bạn cần kết hợp với nó. Từ charcuterie, đến thịt và gia cầm, đến đồ ngọt nếu bạn tổ chức Giáng sinh năm nay, hãy chắc chắn rằng bạn đã dự trữ rượu trong bar của bạn ngay.

1.  Bữa lỡ với Prosecco
Sẽ không phải là quá sớm để bắt đầu các ngày lễ hội. Hãy khởi động bữa tiệc Giáng Sinh của bạn với mimosas được làm bằng Prosesco. "Rượu vang sủi tăm của Ý cho cảm giác hoa nở và sủi bọt", Tyson Koster, Giám đốc Chiến lược Rượu cho biết.
 
2. Với thịt lợn ướp: Lambrusco
 
 
Rượu vang nổ đỏ miền Bắc Ý lấp lánh, hơi khô, rất ngon, mới lạ, giá cả rất hợp lý và phù hợp hoàn hảo vào đầu hoặc cuối bữa ăn" Lex Kiefhaber, Giám đốc, Wine & Brand of Firstleaf tuyệt vời với phô mai Parmesan và thịt dăm bông prosciutto.
 
3. Với món khai vị: Sauvignon Blanc
 
Bạn cần một loại rượu vang trắng khô có tính axit để cân bằng với vị kem khởi đầu, hoặc bất cứ thứ gì có hương vị thảo mộc."Đổ thứ đồ uống cổ điển giòn này với các món khai vị như rau bina nhúng, bánh nướng với trái cây trộn hoặc trứng nướng với ớt ngâm là tuyệt với" Koster nói.
 
4. Nếu bạn đang phục vụ món Gà tây: Pinot Noir
 
Pinot Noir đã có sẵn hương vị của quả nam việt quất, anh đào và gia vị, vì vậy đây chính là chai rượu phải có trên bàn tiệc của bạn . "Rượu vang nhẹ đáng yêu này có màu đỏ kết hợp với thịt gia cầm, vì vậy hãy phục vụ nó với gà tây và khoai lang và thậm chí bạn có thể bỏ qua nước sốt nam việt quất", Koster nói.
 
5. Nếu bạn đang phục vụ thịt bò: Malbec
 
 
Bạn không thể sai với Malbec nếu thịt bò có trong thực đơn. Theo Kiefhaber, "cấu hình quả chín, sáng và kết cấu mịn mượt của nó" làm cho chúng trở thành một cặp đôi hoàn hảo.
 
Nguồn: housebeautiful

0906436335

Zalo